Đang tải... Vui lòng chờ...

Cơ sở vật chất

GIỚI THIỆU CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG TD KIDS

Trường Mầm non TD KIDS nằm trong khuôn viên khu chung cư ECOHOME 1 với diện tích gần 2.000m2 trường nằm trong khu chung cư nên không gian tổng quan rất sạch đẹp, rộng rãi, không ồn ào, đường xá đi lại thuận tiện, an toàn  đạt tiêu chuẩn vị trí đặt trường mầm non.

Diện tích phòng học rộng rãi với diện tích các phòng từ 55 -70 m2 sẽ là không gian lí tưởng cho các bé thoải mái vui chơi, học tập và sinh hoạt ở trường. Ngoài các lớp học chính của  bé nhà trường còn thiết kế các phòng chức năng để tạo thêm không gian cho các hoạt động của bé trong ngày như :

Phòng y tế: phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cho bé, khi bé bị mệt ở trường.

Phòng chức năng: là phòng ăn, phòng hội trường, phòng học CLB năng khiếu…

Khu vui chơi thiên nhiên ngoài trời: có bể cát, bể nước để các bé sáng tạo, để phục vụ các bài học Khám Phá Khoa học…

Sân chơi ngoài trời rộng rãi: Để phục vụ  các giờ học thể chất của các con , là không gian chung cho giờ tập thể dục buổi sáng của cả trường, là sân chơi cho các bạn đến trường sớm hoặc sau khi bố mẹ đón về có thể cho các con vui chơi an toàn và thoải mái trong sân.

Sảnh đón tiếp: Là nơi đâu tiên đặt chân khi tới trường, là nơi các cô âu yếm vỗ về các con khi các con rời xa vòng tay thân yêu của bố mẹ. Các con yên tâm nhé vì đã có các Cô thay bố mẹ yêu con!

                                                        

Đồ dùng đồ chơi trong trường cũng được trang bị đầy đủ, tiện nghi phục vụ cho các hoạt động học tập trong ngày của các con như: Hệ thống âm thanh phục vụ cho giờ tập thể dục, nghe nhạc giao hưởng…; máy chiếu phục vụ cho các giờ học mang tính khám phá trải nghiệm; Hệ thống Camera giúp bố mẹ các con nhìn thấy hình ảnh của con khi bố mẹ thấy nhớ; Hệ thống điện thoại giúp bố mẹ kết nối với cô giáo của con mà không làm ảnh hưởng tới các hoạt động khác của con.

Bên cạnh đó nhà trường cũng đầu tư giáo cụ học tập, đồ dùng đồ chơi theo quy chuẩn của BGD&ĐT và các PPGD tiên tiến, các đồ chơi nhập khẩu an toàn tuyệt đối nhiều công năng nhằm kích thích các con tham gia vui chơi, tìm hiểu và khám phá qua đó phát huy tối đa tư duy sáng tạo ở các con.

Hy vọng rằng, với sự đầu tư mạnh về tài chính, với nỗ lực đầy tâm huyết của những

Cán bộ - Nhân viên - Giáo viên trong nhà trường sẽ tạo được một không gian tổng thể rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi để các con thật sự thoải mái và thích thú khi tới trường.

In văn bản